Hiển thị kết quả duy nhất

  • Model: 008
  • Chất liệu: sợi thủy tinh, lớp phủ silicone
  • Nhiệt độ: 500ºC

Túi bảo ôn

Túi bảo ôn là gì?

Túi bảo ôn hay túi bảo ôn van là loại phụ kiện dùng để bảo ôn cách nhiệt cho các thiết bị trên hệ thống hơi, dầu tải nhiệt, nhiệt lạnh như: Van chặn, lọc Y, van 1 chiều, bẫy hơi, van giảm áp, van điều khiển, bộ tách ẩm, bộ trao đổi nhiệt, đường ống truyền tải…nhằm giảm thất thoát năng lượng và an toàn cho người vận hành.

Tại sao phải sử dụng túi bảo ôn van?

Từ trước đến nay đa số khách hàng chỉ bảo ôn đường ống mà không bảo ôn các thiết bị lắp đặt trên đường ống. Một số nhà máy thì có lắp đặt các hộp bảo ôn bằng nhôm hoặc inox với bông thủy tinh bên trong. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều bất tiện xảy ra như: khi cần tháo lắp vệ sinh, bảo trì, thay thế phụ kiện… thì việc bọc bảo ôn lại đối với các hộp bảo ôn inox/nhôm là rất bất tiện và sau khi lắp lại thì các hộp bảo ôn cũng bị móp méo, bông thủy tinh rơi rớt ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường sản xuất và thất thoát nhiệt dẫn đến không hiệu quả.

Video giới thiệu về Túi bảo ôn EcoClad

Phạm vi ứng dụng túi bảo ôn

Với những ưu việt kể trên thì sản phẩm túi bảo ôn có thể lắp đặt trong nhiều ngành sản xuất khác như: Dệt nhuộm, thực phẩm, bia rượu & nước giải khát, dược phẩm, hóa chất, … và công ty Ecozen của chúng tôi cũng thiết kế gia công túi bảo ôn van cho nhiều thiết bị khác nhau như: Van chặn, lọc Y, van 1 chiều, bẫy hơi, van giảm áp, van điều khiển, bộ tách ẩm, bộ trao đổi nhiệt, đường ống truyền tải…

Có thể bạn sẽ quan tâm: Thiết bị trao đổi nhiệt

hotline
chat facebook
chat zalo